Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

 

 

Sáng 16/3/2019, trường Mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Đến dự có bà : Lê Thị Anh Đào - Phó Trưởng Phòng Giáo dục Mầm non -Tiểu học Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ tỉnh Bạc Liêu; ông Nguyễn Văn Sơn – Thường vụ huyện ủy - Phó Chủ UBND huyện; ông Huỳnh Hữu Phước - Nhà giáo ưu tú, Trưởng phòng Giáo dục – Đào tạo; các đồng chí là Trưởng, Phó các Phòng, Ban, Ngành đoàn thể Huyện; đại diện các xã trong huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền thị trấn Hòa Bình, đông đảo các bậc phụ huynh cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh trong nhà trường.

Tháng 12 năm 1987 trường Mầm non Hoa Hồng được thành lập theo Quyết định số 294/QĐ-UB ngày 01/12/1987 của UBND huyện Vĩnh Lợi, nay là huyện Hòa Bình. Và từ đó đến nay, nhà trường luôn là đơn vị trọng điểm cấp học Mầm non của huyện.

Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu xây dựng nâng cáo chất lượng chăm sóc, giáo dục, xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên, xây dựng cơ sở vật chất, xã hội hóa giáo dục… đến nay, Trường Mầm non Hoa Hồng được UBND tỉnh ký Quyết định công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 thời điểm tháng 10/2018.

Tại buổi lễ công nhận, Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện đã trao Bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho nhà trường. Nhân dịp này, UBND huyện Hòa Bình đã tặng giấy khen cho 1 tập thể và 15 cá nhân có thành tích đóng góp vào quá trình xây dựng Trường mầm non Hoa Hồng đạt chuẩn quốc gia. Bên cạnh đó, Sở Khoa học, Giáo dục và Công nghệ Bạc Liêu và UBND, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, nhiều cơ quan, đơn vị cũng đã tặng cho nhà trường nhiều phần quà có giá trị.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Sơn – Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể Trường Mầm non Hoa Hồng đã đạt được trong nhiều năm qua, đồng thời đề nghị Trường Mầm non Hoa Hồng tiếp tục giữ vững các tiêu chí Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Bài viết liên quan