Hội thi Nghi thức Đội cấp huyện

Hòa trong khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ huyện nhà lập thành tích dâng quà chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024; chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019). 
Ngày 30-31/3/2019, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Nghi thức đội giỏi huyện Hòa Bình năm 2019. 
Dự Khai mạc Hội thi có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn; Lãnh đạo Hội đồng Đội tỉnh Bạc Liêu; Lãnh đạo BDV Huyện ủy; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các đồng chí BTV Huyện Đoàn; Hội đồng Đội huyên; Đại diện BTV các cơ sở Đoàn; Hội đồng Đội các xã Thị trấn; lãnh đạo các trường Tiểu học, THCS trên toàn huyện, các anh chị giáo viên Tổng phụ trách Đội; cùng hơn 1.000 em thiếu nhi đại diện 27 Liên đội các trường Tiểu học và THCS trong toàn huyện về dự Hội thi Nghi thức Đội cấp huyện.
Qua Hội thi lần này nhằm trao dồi, đánh giá chất lượng rèn luyện, kỹ năng hoạt động của các Liên đội để kịp thời có biện pháp khắc phục những hạn chế, yếu kém và phát huy những thành tích đạt được; tạo khí thế thi đua sôi nổi, giúp các em đội viên trao dồi thêm kỹ năng, kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng hoạt động về công tác Đội. Đây là những hoạt động tạo sân chơi lành mạnh đối với các em thiếu nhi, là điều kiện cho các em đội viên trên địa bàn huyện giao lưu sinh hoạt, trao đổi, vui chơi và rèn luyện tính tập thể, tính tổ chức kỷ luật của Đội.

Bài viết liên quan